Giới Thiệu

Poke Origin là webgame pokemon chuẩn nguyên tác Nintendo hay nhất 2019. Hãy tham gia ngay để tái ngộ với dàn nhân vật quen thuộc Satoshi, Kasumi, Takeshi cùng Pikachu trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới và đánh bại team Rocket.

Chìm đắm trong thế giới pokemon H5 tuyệt đẹp nhờ công nghệ đồ họa 3D thế hệ mới! Những chú pokemon đáng yêu được tái hiện 3D vô cùng sinh động sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành huấn luyện viên tài năng nhất.

Poke Origin là tựa game pokemon duy nhất sở hữu toàn bộ 800 loài pokemon đang chờ bạn thu phục. Các huấn luyện viên hoàn toàn tự do xây dựng đội hình mạnh mẽ cho riêng mình để đánh bại Tứ Đại Thiên Vương, trở thành Nhà Vô Địch của khu vực. Ngoài ra, bạn còn có thể chinh phục toàn bộ những Pokemon Huyền Thoại như Mewtwo, Lugia, Rayquaza, Dialga, Xerneas, Arceus… mà bao nhiêu người mơ ước.

Còn gì thú vị hơn nếu trên hành trình ta được đồng hành cùng những người đồng đội đáng tin cậy để cùng nhau so tài!? Poke Origin là game pokemon online đầu tiên mở ra tính năng đấu trường tổ đội 3v3, cho phép 3 huấn luyện viên ghép đội cùng nhau để chiến đấu với 3 huấn luyện viên khác trong những trận chiến khốc liệt nhất từ trước đến nay. Phối hợp chiến thuật với nhau chính là chìa khóa giành lấy chiến thắng mà các bạn sẽ phải ghi nhớ.

Đặc biệt chỉ cần 1 click vào game, bạn sẽ được tặng ngay Pikachu và Mewtwo miễn phí. Còn chần chờ gì nữa, hẹn gặp lại tại Poke Origin nha!