1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Poke Origin
Bắt đi chờ chi

Pokémon giới thiệu Sirfetch’d, xác nhận xuất hiện trong gen 8

Tin tức |

Pokémon vừa mới công bố Sirfetch’d - một loài Pokémon mới thuộc Gen 8. Sirfetch’d là hình thức tiến hóa của Farfetch’d sống ở vùng Galar và sẽ xuất hiện trong Pokémon Sword. Để tiến hóa thì Farfetch’d sẽ phải hoàn thành rất nhiều trận chiến, con số cụ thể chưa được hé lộ.
Nhờ thanh kiếm và chiếc khiên thì Sirfetch'd nhìn như một hiệp sĩ vậy, khá là oách. Cân nặng loài Pokémon này cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều, khoảng 117 Kg. Signature move của Sirfetch’d là Meteor Assault với lượng damage gây ra là rất lớn nhưng Sirfetch’d sẽ cần nghỉ ngơi sau khi thực hiện move này. Người ta bảo rằng khi cây hành ủa nó úa tàn cũng là lúc nó giải nghệ.
Hy vọng sau khi tiến hóa pokemon này sẽ mạnh hơn để cầm cây hành đi hành lại người ta, hoặc ngược lại người ta hành lại nó giống gen 1.Có một chi tiết khá thú vị là Farfetch’d đã xuất hiện từ Gen 1 nhưng đến giờ mới biết mùi tiến hóa; Ash cũng không khá khẩm hơn là mấy khi anh chàng của chúng ta giờ cũng mới được hít mùi cúp vô địch sau 22 năm chờ đợi dù cậu chỉ mới 10 tuổi.

Hơi ngạc nhiên khi mà Sirfetch’d lại không xuất hiện trong Pokémon Shield dù loài Pokémon này vừa có kiếm vừa có khiên, liệu sẽ có Pokémon nào khác thế chỗ Sirfetch’d trong Pokémon Shield?

App icon

Poke Origin Bắt đi chờ chi

Tải Apk
Nạp thẻ Chơi ngay